Giỏ hàng
Sắc màu bị quên lãng

Sắc màu bị quên lãng

Luôn có những gam màu hay bị bỏ quên, không phải vì xấu xí, mà vì có ít người biết cách sử dụng chúng.
Các màu tối thường không là sự lựa chọn đầu tiên khi mua sắm sản phẩm đựng đồ ăn, nhưng đối với Figg, không có gam màu nào là giới hạn để thể hiện được gout của mỗi người.
Tone màu này ít khi được nhắc đến một khi liên quan đến đồ ăn vì sắc tối mang lại cảm giác khá nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng và lựa chọn được đúng tone màu thì đây sẽ trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.
Màu xanh ngọc lục bảo sẽ tạo ra một không gian hoài niệm, phù hợp với những căn nhà mang phong cách vintage. Một chiếc bàn gỗ sẽ là cặp bài trùng với sắc xanh này, và cũng đặc biệt hợp với không khí mùa thu hoặc đông. Vào một ngày mùa đông, bạn được ngồi thưởng bánh cùng một tách trà để nhâm nhi, hẳn đó sẽ là một ngày rất thư giãn.
 


 
Xanh sẫm cũng là sự lựa chọn nổi bật khi kết hợp với phông trắng, bạn có thể mix với các sản phẩm màu trắng, bàn hoặc nếu căn nhà của bạn sơn tone sáng thì bộ đồ ăn này sẽ là gợi ý không tồi cho bạn.
 

 

 
 
Đen, một sắc rất hiếm người dùng trong việc bày biện đồ ăn. Màu đang mang theo mình sức hấp dẫn huyền bí và sang trọng mà ít gam màu nào có. Nó biết cách nhẹm đi khuyết điểm và làm nền để bật lên màu sắc của món ăn. Bộ đồ ăn màu đen rất dễ ăn rơ với nhiều sắc khác nhau, nên chúng không tạo ra quá nhiều khó khăn khi bạn mix màu - một điểm cộng rất lớn khi phối màu.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa