Giỏ hàng
Nơi tạo nên hơn một ước mơ

Nơi tạo nên hơn một ước mơ

"It is an illusion that photos are made with the camera… they are made with the eye, heart and head"
Mỗi bức ảnh luôn đong đựng nhiều hơn là ảnh, nghe qua có vẻ như không đúng, nhưng với câu nói của Henri Cartier-Bresson thì mọi thứ lại trở nên rõ ràng: “It is an illusion that photos are made with the camera… they are made with the eye, heart and head”. Đối với Figg, những bức hình luôn chứa đựng nhiều hơn một điều muốn nói.
 


 
Qua những hình ảnh sản phẩm, Figg muốn gửi gắm những luồng gió tươi mới mà hiếm có nhãn hiệu nào thực hiện, mong có thể truyền cảm hứng cho những người có đam mê. Bất kể là đam mê gì, từ nấu nướng, trang trí hay thích thú những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Bởi lẽ, Figg bắt nguồn cảm hứng từ con người, những con người với niềm yêu thích cái đẹp, nên Figg hi vọng truyền được phần nào tinh thần cho những người luôn có ước mơ và Figg sẽ giúp họ theo đuổi ước mơ đó.
 


 
Con người cũng là điều cốt yếu trong hình ảnh, các photographers của Figg - những người không nói bằng ngôn ngữ, là những bạn luôn mang trong mình nguồn năng lượng trẻ và luôn nhiệt huyết với những gì mình làm. Các bạn photographers đến tìm Figg cũng rất tình cờ, mỗi bạn một câu chuyện nhưng tất cả đều có chung một niềm yêu thích bấm máy và sự tìm tỏi học hỏi. Họ hiểu Figg và biết cách gửi gắm những gì Figg muốn nói cho các bạn. Hay nói cách khác, họ thay Figg giao tiếp thông qua hình ảnh.  
 
 


 
 
Figg muốn lưu giữ những điều giản đơn mà đôi khi con người ta bỏ quên mất với những bộn bề của cuộc sống. Sự giản đơn ấy luôn được thể hiện cả trong những bức hình mà bạn nhìn thấy nhưng có lẽ không nhận ra. Ánh sáng là thứ quan trọng trong khâu sản xuất hình ảnh, Figg không muốn các sản phẩm của mình chụp dưới ánh đèn trắng rất "công nghiệp", các thiết bị chỉ là phương tiện hỗ trợ chứ không là yếu tố chính. Ánh sáng tự nhiên luôn được sử dụng tối đa để mang tới sự mộc mạc, đơn giản nhưng không đơn điệu trong từng bức hình. Figg mong mọi người nhìn vào mỗi hình ảnh như nhìn vào những tác phẩm mà tác giả của nó đã gửi gắm rất nhiều.

Danh mục tin tức

Từ khóa