Giỏ hàng
Cảm hứng từ lễ hội Trăng Rằm

Cảm hứng từ lễ hội Trăng Rằm

Dù Tết Trung thu không phải là một ngày lễ chính ở Việt Nam nhưng vẫn luôn mang trong mình những nét riêng, khó hoà trộn với những ngày lễ khác trong năm.
 
Đội ngũ của Figg luôn được khuyến khích lấy cảm hứng từ những mảnh ghép nhỏ trong cuộc sống để tạo nên được các sản phẩm gần gũi với người mua hàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ xuyên suốt được thể hiện trong từng sản phẩm, nên Trung Thu sắp tới là một dịp mà khó có thể bỏ lỡ. Dù Tết Trung thu không phải là một ngày lễ chính ở Việt Nam nhưng vẫn luôn mang trong mình những nét riêng, khó hoà trộn với những ngày lễ khác trong năm.
 


 
Ngọc Anh - nằm trong art consultant team của Figg, nhận xét điểm “khó nhằn” nhất là làm sao thể hiện được sự kết nối giữa tính truyền thống rất Á Đông với phong cách Bắc Âu mà Figg đang theo đuổi. Tuy nhiên, các sản phẩm của Figg lại khá đơn giản nên tính vận dụng cũng linh hoạt hơn.
Sắc ấm như vàng hay cam nhạt luôn gợi lại được cảm giác ấm cúng, màu của những chiếc đèn hoa đăng và ánh trăng đêm Rằm. Sự đơn giản trong màu sắc sản phẩm cũng được đề cao hơn trong cách phối màu để tổng thể trở nên nền nã hơn mà vẫn làm nổi bật không khí lễ Trung Thu đang tới gần và hoàn toàn vẫn có thể nhấn nhá với một màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa